Chia sẻ kinh nghiệm

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt Nhất?

hoc-xuat-nhap-khau-online-o-dau-tot

“Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt” là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm khi tìm hiểu các khóa học online. Công nghệ số phát triển, con người hạn chế đi lại và tiếp xúc trực tiếp, việc học mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và có kết nối Internet là bạn có thể học được mọi thứ trên đó.

Cập nhật theo xu hướng toàn cầu, các khoá học đào tạo nghiệp vụ trực tuyến được ra mắt và gặt hái được rất nhiều thành công. Khoá học xuất nhập khẩu online là một trong những khoá học được chọn học nhiều nhất nhiều năm qua vì hiệu quả thực tế khoá học online này mang lại.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan của các khóa học xuất nhập khẩu online của các trung tâm đào tạo trên thị trường đã làm không ít người học phải đắn đo trước chất lượng và hiệu quả mà khoá học đó mang lại. Để giúp cho người học có thêm thông tin trong việc lựa chọn địa đào tạo các nghiệp vụ xuất nhập khẩu online uy tín, Xuất nhập khẩu online tìm hiểu và Review khóa học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất?

1. Một số lưu ý khi lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà bạn đang quan tâm thông qua các lưu ý sau đây trước khi đăng kí học và đóng học phí:

– Trung tâm đào tạo được cấp phép: việc học tại địa chỉ được pháp luật kiểm tra và công nhận sẽ tránh được rủi ro bị lừa đảo và đảm bảo chất lượng đào tạo.

– Học thử: Thông thường nếu một trung tâm có đầy đủ uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học, đó như là một cách thu hút học viên qua chương trình đào tạo của họ. Nếu bạn học thử xong cảm thấy ổn thì có thể đăng kí học.

– Giảng viên: Công khai CV giảng viên sẽ giúp bạn biết trước được giảng viên sẽ dạy mình là ai, trình độ chuyên môn, việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về xuất nhập khẩu.

– Lộ trình học: Lộ trình học sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. Bạn cần nhìn nhận về lộ trình học xem xét có đầy đủ các kiến thức mà bạn cần học hay không? Nếu bạn là người mới bạn có thể tham khảo thêm những lời khuyên chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế trên các diễn đàn và trang báo uy tín.

2. Review khóa học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất?

hoc-xuat-nhap-khau-online-o-dau-tot

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm dạy xuất nhập khẩu lâu đời và được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo với lộ trình đào tạo khóa học rõ ràng, bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm nghề lâu năm.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh gần đây đã cung cấp khóa học xuất nhập khẩu online. Khóa học là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất dành cho các bạn sinh viên và người mới tiếp xúc với lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh có những ưu điểm

– 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh. Các khóa học xuất nhập khẩu tại đây luôn hội tụ đội ngũ giám đốc, quản lý doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics hàng đầu cả nước.

– Các giảng viên này sẽ trực tiếp biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình học online. Từ đó hướng dẫn học viên cách làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu một cách thực tế nhất, giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất nghiệp vụ và vận dụng trong công việc.

– Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu, đặc biệt là mảng xuất nhập khẩu online.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ.

– Cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhâp khẩu online như: cung cấp tài liệu cho từng học phần, bài tập thực hành, bài tập tình huống, các “chứng từ sống” tại doanh nghiệp, tài liệu tham khảo liên quan đến nghề xuất nhập khẩu – Logistics,…

– Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học.

– Luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khóa học để đảm bảo các yếu tố:
+ Thủ tục đăng ký đơn giản, có thể học ngay sau khi đăng ký khóa học
+ Không giới hạn thời gian học, xem lại bài giảng bất cứ lúc nào
+ Học được mọi lúc mọi nơi trên tất cả thiết bị kết nối internet
+ Chất lượng khóa học liên tục được kiểm định
+ Luôn lắng nghe phản hồi của học viên để có sự điều chỉnh phù hợp.

Thông tin liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:
Hotline: 0904848855
Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.html
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh
Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời